Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách bảo mật
a.    Mục đích và phạm vi thu thập:

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.huynhphataudio.com bao gồm:   Họ Tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà trang web www.www.huynhphataudio.com cần  khách hàng  cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn  và để trang web www.www.huynhphataudio.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho  khách hàng.
- Khách hàng  sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng  có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.www.huynhphataudio.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Giải đáp , phản hồi  thắc mắc của khách hàng;
- Công ty không sử dụng thông tin cá nhân của  khách hàng ngoài mục đích trên ;
- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi  vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

c.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của  khách hàng  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu  hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của  www.www.huynhphataudio.com.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH TM XNK HUYNH PHÁT

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0314889407

Ngày cấp: 10 tháng 2 năm 2018

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

 Địa chỉ trụ sở: 154 Lâm Thị Hố, KP.11, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866.703.115 - 0987.043.568                 

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 

  Khách hàng  có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ  yêu cầu  với ban quản trị website  www.huynhphataudio.com thực hiện việc này.
 Khách hàng  có quyền gửi  phản hồi  về việc lộ  thông tin cá nhân  cho bên thứ ba  đến  Công Ty TNHH TM XNK HUYNH PHÁT. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của  khách hàng  tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng  trên website www.huynhphataudio.com được Công Ty TNHH TM XNK HUYNH PHÁT cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. 

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của  khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Công Ty TNHH TM XNK HUYNH PHÁT sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: Công Ty TNHH TM XNK HUYNH PHÁT

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0314889407

Ngày cấp: 10 tháng 2 năm 2018

 Địa chỉ trụ sở: 154 Lâm Thị Hố, KP.11, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866.703.115 - 0987.043.568                 

1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website:  huynhphataudio.com