Hướng Dẫn Trả Góp Không Cần Thẻ Tín Dụng

2023-10-08 04:10:29 Huynh Phát 2 258
Hướng Dẫn Trả Góp Không Cần Thẻ Tín Dụng Quyền lợi:  Khách hàng thanh toán trả sau trong 30 ngày/3 tháng 0% lãi suất hoặc trả góp với các kỳ hạn 6/12 tháng với lãi suất cạnh tranh trên thị trường.  Đăng ký và phê duyệt nhanh chóng (trong vài phút). Tiếp cận các điều khoản thanh toán minh bạch, giá cả phải chăng và linh hoạt mà không có phí ẩn.  Thông báo các giao dịch thanh toán theo thời gian thực
Hướng Dẫn Trả Góp Không Cần Thẻ Tín Dụng

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG

MUA NGAY – TRẢ SAU

Quyền lợi:

 -  Khách hàng thanh toán trả sau trong 30 ngày/3 tháng 0% lãi suất hoặc trả góp với các kỳ hạn 6/12 tháng với lãi suất cạnh tranh trên thị trường.

-  Đăng ký và phê duyệt nhanh chóng (trong vài phút). Tiếp cận các điều khoản thanh toán minh bạch, giá cả phải chăng và linh hoạt mà không có phí ẩn.

-  Thông báo các giao dịch thanh toán theo thời gian thực

Bước 1: 
Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý trên website huynhphataudio.com, khách hàng tiến hành chọn hình thức thanh toán MUA NGAY – TRẢ SAU (Kredivo).
Bước 2: 

Lựa chọn kỳ hạn trả chậm và phần trăm % trả trước. Sau đó, bấm TIẾP TỤC.Bước 3: 
Điền thông tin mua hàng và bấm XÁC NHẬN.

Lưu ý: Điền thông tin chính xác: Số điện thoại chính chủ, email nhận thông báo đơn hàng.Bước 4: 
Sau khi xác nhận đơn, khách hàng vui lòng chờ giây lát chuyển hướng đến trang Kredivo.Bước 5: 
Đã có tài khoản Kredivo: Đăng nhập

Chưa có tài khoản Kredivo: Đăng ký1.  Đã có tài khoản Kredivo: Khách hàng đăng nhập vào, check lại thông tin kỳ hạn và khoản vay.Khách hàng chọn cách nhận OTP để xác thực thanh toán.


Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công nếu khách hàng chọn trả trước >20% thì vui lòng chọn thanh toán khoản trả trước theo 2 cách sau:

1.      Thanh toán ngoài cho Huỳnh Phát Audio: Tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp cho cửa hàng

2.      Thanh toán ngay trên giao diện website.

Lựa chọn hình thức thanh toán khoản trả trước, sau đó Xác nhận đơn hàng và làm theo các yêu cầu của hệ thống.Sau khi hoàn tất đơn hàng sẽ có thông báo THANH TOÁN THÀNH CÔNG


 2: Chưa có tài khoản Kredivo: Khách hàng tải app và đăng ký


Giao diện ứng dụng  - Đăng ký tài khoản và cấp tín dụng. Sau khi đăng ký hồ sơ và được cấp tín dụng xong, khách hàng vui lòng quay lại bước đã có tài khoản, đăng nhập và thanh toán đơn hàng.


Liên Hệ: 0987.043.568Nguồn: Huynh Phát

Tìm chúng tôi trên các sàn thương mãi điện tử

0987.043.568