Cục Đẩy Classd Shidun PL2650

  • Dòng sản phẩm: PL2650
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Liên Hệ: 0987.043.568
  • Giá chưa VAT: 0đ

Mô tả

Giới Thiệu Cục đẩy Classd Shidun PL2650

PL2650 là dòng sản phẩm 2 kênh ngõ ra chuyên dụng cho những dòng loa Gia đình và là giải pháp toàn diện cho Karaoke chuyên nghiệp.
Với thiết kế 2U chạy nguồn xung, class D  với đó là hệ thống tản nhiệt thông minh giúp máy luôn đảm bảo hoạt động ở tần suất cao và an toàn, ổn định.
Hệ thống quạt được thiết kế theo cảm ứng tuyến tính, ngay từ khi khởi động quạt chỉ chạy với tốc độ nhẹ, êm ái. Mỗi một cường độ hoạt động khác nhau thì hệ thống quạt luôn điều chỉnh kịp thời tốc độ để giải nhiệt hiệu quả và hạn chế tối đa tiếng ồn của máy.
PL2650 SHIDUN mang tới sự tiện dụng đầy đủ ở các chế độ kết nối, chọn lựa tín hiệu và chế độ âm thanh:  chọn độ nhạy tín hiệu đầu vào (0.775V / 1V / 1.4V), các chế độ chọn stereo, parallel, bridged đầy đủ.

Hệ thống nguồn đầu vào sử dụng dây đúc liền chốt cho sự chắc chắn ổn định trong sử dụng, đi kèm theo đó là cầu chì tự động tự đóng ngắt nhanh khi có sự cố về nguồn điện. ( tất cả dòng main power SHIDUN đều sử dụng loại cầu chì tự động).
PL2650 có dải tần đáp ứng rộng và đều giữa các giải. Điều này cực kì quan trọng với Karaoke chuyên nghiệp, chỉ một SHIDUN 2 kênh đã đáp ứng đủ cho không gian phòng hát vừa.


Main Shidun -PL 2650

Main Shidun hay còn gi là Cđẩy Shidun

PL 2650 là dòng sn phm 2 kênh ngõ ra chuyên dng cho nhng dòng loa Gia đình và la gii pháp toàn din cho karaoke chuyên nghip

Vi thiết kế 2U chy ngun xung, class D vđó là h thng tn nhit thông minh giúp máy luôn đảm bo hođộng  tn sut cao và an toàn, định.

H thng quđược thiết kế theo cng tuyến tính, ngay t khi khđộng qut ch chy vi tđộ nh, êm ái. Mi mt cường độ hođộng khác nhau thì h thng qut luôn điu chnh kp thi tđộ để gii nhit hiu qu và hn chế tđa tiếng n ca máy.

PL2650 SHIDUN mang ti s tin dng đầđủ  các chế độ kết ni.

H thng nguđầu vào s dng dây đúc lin cht cho s chc chđịnh trong s dng, đi kèm theo đó là cu chì t động t đóng ngt nhanh khi có s c v nguđin. ( tt c dòng main power SHIDUN đều s dng loi cu chì t động).

Tng công xut: 1350W, mi kênh 650W

Sn phm nhp khu t Thái Lan

Thiết kế sang trng, cng cáp cho ra cht âm đều sáng chân thcThông Số Kỹ Thuật

Cục đẩy Shidun - PL2650

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tìm chúng tôi trên các sàn thương mãi điện tử

0987.043.568