Vang Cơ Lai Số T.D Acoustic T8 Pro

  • Dòng sản phẩm: Vang Cơ Lai Số TD T8 PRO
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • 3.800.000đ
  • Giá chưa VAT: 3.800.000đ

Vang Cơ Lai Số T.D Acoustic Model : T8 Pro Chính hãng


MÔ TẢ: 
- Dòng Sản Phẩm TOP PRO New thị trường Karaoke Hiện Nay.
- Dễ dàng được ghép vào hầu hết tất cả các cục Đẩy- Ampli, bộ dàn karaoke gia đình, giúp người dùng làm chủ chất âm khi sử dụng.
- Sản phẩm được thiết kế vỏ kim loại dầy, chắc chắn, được phủ lớp sơn tĩnh điện mang lại cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn khi cầm.
- Trên mặt sản phẩm có in nổi Logo thương hiệu T.D Acoustic.
- Vang cơ lai số T8 được tích hợp tính năng xử lý âm thanh DSP hiệu suất sao 48-Bit với dải tần số rộng tăng khả năng chất giọng cho người hát.
- Hiệu chỉnh 3 chế độ DELAY – REPEAT – REVERB Ở mục này các bạn có thể Tùy chỉnh 8 chế độ hiển thị cho 3 hiệu ứng Delay – Repeat – Reved – Delay 8 nấc – Repeat cũng 8 – Reverb cũng có 8 nấc tinh chỉnh – Delay + Repeat + Reaved = 512 Cộng vào sẽ tạo ra hiệu ứng.
* chính là 512 hiệu ứng Delay + Repeat + Reaved – Mục Mic EQ có 7 giải tần siêu rộng có đèn hiển thị giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi phù hợp với chất giọng của người dùng.Đặc biệt
– sản phẩm được nhà sản xuất tích hợp cổng kết nối Optical (thường gọi là cổng quang) – Đáp ứng sự chờ đợi của khách hàng. Theo công bố của nhà sản xuất, cổng Optical trên thiết bị sẽ mang lại hiệu quả tín hiệu vào tốt nhất và tín hiệu không có sự suy hao so với những chiếc vang có cổng quang rẻ tiền.
- T.D Acoustic T8 chống hú, rú rít tối đa khi hát.
- Music Tạo ra âm thanh đầu vào sạch – chuẩn – to – hay hơn nhiều các dòng vang khác.
- Sản phẩm được bảo hành 1 năm


Cty Huynh Phát Audio chắc chắn bạn sẽ có không gian giải trí hiện đại và đẳng cấp nhất. Liên hệ hotline 02866.703.115 - 0987.043.568 Zalo, hoặc đến showroom Huynh Phát Audio trực tiếp trải nghiệm thực tế bộ dàn và có cho mình lựa chọn thích hợp và ưng ý nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tìm chúng tôi trên các sàn thương mãi điện tử

0987.043.568